TÔI ĐÃ “HỒI SINH” MÁI TÓC THƯA MỎNG VỚI LOREAL MỌC TÓC NHƯ THẾ NÀO

Kể từ sau sinh thì tóc Thủy bị rụng và gần như hói 1 khoảnh trước trán luôn. Thời gian ấy đau khổ vật vã vô cùng, may sao nhờ chị bạn tư vấn cho dùng bộ Loreal mọc tóc. Nên chỉ sau 2 tháng là tóc con lên nhiều, tóc dày, giảm gãy rụng đến 90%, giờ Thủy tự tin hơn nhiều. Dịp này đang nghỉ ở nhà vì Cô Vy, Thủy mới có thời gian lên review lại bộ sản phẩm “thần thánh” này cho chị em.

Bộ sản phẩm Loreal mọc tóc thực chất là gì?

Tên gọi chuẩn của bộ sản phẩm này là: L'oreal Serioxyl – bao gồm các sản phẩm:

- Gội xả L'oreal Serioxyl shampoo and conditioner

- Huyết thanh chống rụng L’Oréal Denser Hair Serioxyl

- Tinh chất làm dày tóc L’Oréal Thicker Hair Serioxyl

Với những công thức độc quyền của hãng dưỡng tóc đình đám Loreal, sản phẩm dùng được cho cả nam lẫn nữ trong công cuộc tìm về mái tóc dày dặn.

Công dụng bộ sản phẩm Loreal mọc tóc Serioxyl

Vì quá sốt ruột cho mái tóc của mình nên Thủy dùng trọn bộ từ dầu gội tới tinh chất luôn.

  • Dầu gội SERIOXYL bổ sung dưỡng chất Glucoboost giúp làm sạch và cân bằng độ ẩm da đầu, tái tạo da đầu khỏe mạnh.
  • Dầu xả Loreal mọc tóc bổ sung dưỡng chất Glucoboost & thành phần Incell độc quyền tăng cường những kết nối bên trong sợi tóc, cho tóc chắc khỏe và trông dày đặc hơn, cải thiện tình trạng tóc trông thưa, mảnh.
  • Huyết thanh với hợp chất thấm sâu Stemoxydine, Serioxyl khắc phục tóc thưa, mỏng một cách triệt để từ gốc đến ngọn, giải quyết được mối quan tâm về tóc của cả nam lẫn nữ, xóa tan những dấu hiệu rụng tóc. Tinh chất Stemoxydine 5% độc quyền kích thích hoạt động của các nang tóc, làm tăng mật độ tóc. Kết hợp cùng dưỡng chất Neohesperidin tạo môi trường chống Oxi-hóa cho da đầu. Trong 3 tháng, tóc sẽ nhiều hơn tương đương +1700 sợi tóc
  • Tinh chất L’Oréal Thicker Hair Serioxyl với thành phần dưỡng chất Intra-CylaneTM độc quyền. Sẽ giúp sợi tóc dày hơn ngay lập tức, tăng phồng giúp Thủy tự tin đi chơi không lo tóc xấu. Ngoài ra thành phần Incell và Pro-Keratin giúp khôi phục những liên kết bị yếu trong tóc, giúp cấu trúc tóc chắc khỏe hơn.
  •  

Thủy đã sử dụng bộ sản phẩm Loreal mọc tóc Serioxyl như thế nào

Thủy dùng kết hợp cả bộ trên theo công thức.

  • Dùng dầu gội, xả 2-3 lần/tuần như dầu gội thông thường.
  • Còn huyết thanh L’Oréal Denser Hair Serioxyl thì dùng đều đặn vào ban đêm sau khi gội sạch đầu, Thủy nhỏ 2-3 giọt vào chỗ bị hói và massage nhẹ nhàng để tinh chất thẩm thấu. Sau đó để vậy đi ngủ thôi.
  • Tinh chất làm dày thicker hair cũng vậy, dùng vào những ngày không dùng huyết thanh với công thức tương tự.

Hiệu quả của bộ sản phẩm Loreal mọc tóc Serioxyl

Tháng đầu tiên sáu khi sử dụng, Thủy thấy tóc mọc lên nhiều và nhanh hơn. Mái tóc trông đầy đặn, các chấm liti mọc đều lên, tóc con bắt đầu vươn ra. Tất nhiên lúc này mình vẫn chưa tự tin hẳn ra đường đâu.

Và sau 3 tháng, òa hiệu quả cực kỳ bất ngờ, vùng tóc hói chẳng còn thấy, thay thế bằng tóc con, còn tóc thường thì mọc dài nhanh chóng nhưng vẫn suôn mượt. Kết quả tóc như vừa được “bón chất kích thích” ấy, phồng và dày đáng kể luôn.

Thực sự mình thấy hài lòng và vui mừng vì đã chọn đúng sản phẩm. Anh xã Thủy có dấu hiệu chớm hói, mình cũng dụ dùng luôn, giờ tóc ổng cũng mọc nhiều, trẻ hơn tuổi bao nhiêu. Cám ơn Loreal lắm lắm luôn.

Công ty tập đoàn L’Oréal cam kết sản phẩm hiệu quả sau 1 liệu trình sử dụng – bạn hãy thử xem sao nhé.