Tại sao tóc nhờn không dùng được siêu phẩm Haneda Collagen?

 Haneda Collagen là một siêu phẩm hot tại shop bởi hiệu quả mà nó mang lại và đây cũng là #dầu_ gội_Collagen được đặt mua nhiều nhất 3 tháng đầu 2017. Tuy nhiên, nếu tóc bạn quá nhiều dầu nhờn thì không nên sử dụng cặp đôi này.

==> Tại sao lại như vậy?

🍄 Dầu_gội_Hanada_Collagen không chứa các chất tẩy hóa học và hợp chất kim loại nặng như một số dòng sản phẩm khác trên thị trường nên sẽ làm sạch nhẹ nhàng bụi bẩn và giữ được lớp dầu tự nhiên tóc mà không gây bết dính. Các dưỡng chất Collagen có trong dầu gội sẽ thấm vào thân tóc để thúc đẩy quá trình liên kết các tế bào này giúp tóc phục hồi nhanh. Ngoài ra, dầu gội Haneda Collagen không chỉ không gây hại đến da đầu mà các hoạt chất cùng Collagen còn giúp thư giãn da đầu, phục hồi phần da bị tổn thương dưới chân tóc giúp quá trình truyền chất từ dưới da đến tóc nhanh hơn, thúc đẩy tóc phát triển.

🍄 Tuy nhiên, do cung cấp nhiều dưỡng chất và cung cấp độ ẩm cho mái tóc khô xơ, hư tổn nên nếu tóc bạn nhiều dầu thì sẽ hơi dầu hơn tí xíu khi sử dụng em nó.

🍄 Nhưng với những bạn có mái tóc hư tổn, thì đây là sự lựa chọn TUYỆT VỜI. Gội xả haneda collagen rất phù hợp trong việc phục hồi hư tổn và cung cấp độ ẩm cần thiết cũng như những dưỡng chất quan trọng từ đó tạo tiền đề cho một mái tóc khỏe mạnh đúng nghĩa.

🍄 Khi kết hợp đúng #bộ_dầu_gội_Collagen, bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi của tóc ngay từ lần gội đầu tiên. Nhờ công thức kép cung cấp gấp đôi dưỡng chất, cặp dầu gội Collagen là lựa chọn lý tưởng cho mái tóc hư tổn đang cần phục hồi cấp tốc.