REVIEW- TRẢI NGHIỆM BỘ SẢN PHẨM OLAPLEX

Trong quá trình làm cho các dịch vụ uốn, duỗi, nhuộm, tóc đã tẩy trắng, hoặc các tác dụng nhiệt như máy, máy, máy sấy, kết nối trong tóc sẽ đứt gãy. Bạn lo lắng và mệt mỏi mỗi khi nhìn vào mái tóc như rơm rạ của mình. Nếu tóc chỉ bị khô xơ thì bạn có thể dùng các loại phục hồi, collagen thông thường để cải thiện dần.

Nhưng nếu tóc bị đứt gãy hẳn, thì bạn cần bộ sản phẩm Olaplex như một dạng hợp chất hoá học giúp “Nhân rộng và tăng cường các liên kết bị đứt gãy của tóc”. Giống như xương bạn bị gãy thì bó bột lại để nối xương ấy.

Tóc tôi đã từng bị đứt do dập mây nhiều quá. Và là người làm trong ngành tóc nhiều năm nên tôi đã sử dụng Olaplex để phục hồi ngay. Và quả thật dòng sản phẩm này không làm tôi thất vọng.

Nguồn gốc bộ sản phẩm Olaplex

Olaplex là thương hiệu mỹ phẩm tóc đến từ California, Mỹ. Olaplex được sáng chế bởi sự kết hợp giữa tiến sĩ Dean Christal và 2 nhà hóa học Craid Hawker, Eric Pressly. Olaplex ra mắt lần đầu ở Mỹ vào tháng 12/2014 và ngay lập tức khuynh đảo giới làm tóc.

Thành phần chính là Bis-aminopropyl diglycol dimaleate, gọi tắt là olaplex. Đây là thành phần có công dụng liên kết các lưu huỳnh đơn thành lưu huỳnh đôi. Lưu huỳnh đôi đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong tóc bởi đó là công thức kết nối các protein cũng các dưỡng chất khác.

👉👉Có thể nói Olaplex giống như BẢO HIỂM CỦA TÓC

 

Về bao bì và mùi hương của bộ sản phẩm Olaplex

Tôi  sử dụng trọn bộ sản phẩm gồm: 1 bộ gồm gội xả 250ml số 4 và 5; 1 hấp số 3: 100ml; xả khô số 6; 1 tinh dầu 30ml; số 7. Khi mở nắp thì thấy mùi hương dễ chịu như mùi trái cây nhưng không bị hăng đâu, rất nhẹ nhàng. Phù hợp với những người không thích mùi nồng như mình. Bao bì đơn giản nhưng thân thiện với môi trường. Thêm một điểm cộng nữa.

Tôi đã sử dụng bộ sản phẩm Olaplex như thế nào

Olaplex số 1 và Olaplex số 2 có nồng độ cao nhất của hoạt chất Olaplex. Hai sản phẩm này phù hợp được điều trị bởi những thợ tóc qua đào tạo tại các salon. Bạn có thể tham khảo:

Dùng Olaplex số 1 riêng hoặc kết hợp cùng sản phẩm hóa chất và hàn gắn những hư tổn trong quá trình làm hóa chất. Các liên kết trong tóc sẽ được củng cố ngay khi tiếp xúc với hóa chất, giúp tóc luôn giữ được trạng thái khỏe nhất. Đây là bước yêu cầu độ chuẩn xác, nên được dùng với người có kinh nghiệm.

Với kỹ thuật tẩy không giấy bạc: 30gr bột tẩy + 1.875ml No1

Với kỹ thuật tẩy có giấy bạc: 15gr bột tẩy + 3.75ml No1

Xả sạch tóc với nước, thoa một lượng số 2 vừa đủ lên tóc trong khoảng 15-20 phút. Olaplex số 2 và bộ sản phẩm Olaplex bổ sung dưỡng chất, độ ẩm bị mất đi trước đó trong tóc.

Tuy nhiên, tôi dùng bộ sản phẩm Olaplex tại nhà

Vì tôi hay dùng ở nhà nên mình chọn số 4,5,3,,6, 7. Bao gồm dầu gội Olaplex số 4, dầu xả Olaplex số 5 và dầu hấp số 3, xả khô số 6, Dầu dưỡng tóc Olaplex No 7. Đây là liệu tình khép kín cho mái tóc hư tổn. các bạn có thể sử dụng từng sản phẩm riêng. Tuy nhiên nhằm phát huy tối đa hiệu quả các bạn vẫn nên sử dụng trọn bộ sản phẩm.

Đầu tiên tôi gội đầu với số 4 và xả số 5 và dùng kem khả xô, Sau đó 1 tuần mình ủ số 3 khoảng 2 lần. Còn số 7 thì mình dùng hàng ngày.

Bộ sản phẩm Olaplex có tạo bọt nhưng không nhiều. Khi gội cảm giác tóc rất mềm mượt và trơn, thẩm thấu đều trên từng thớ tóc. Gội xong cảm giác an ủi lắm vì tóc suôn hơn nhiều.

Sau khoảng 3 tuần sử dụng, tôi thấy mái tóc cải thiện hơn nhiều, tóc không còn gãy rụng như ngày xưa. Thậm chí khi ra hiệu gội đầu, anh chủ tiệm còn khen tóc khỏe hơn trước rất nhiều. Trước đây, tôi từng thấy mái tóc của mình bị xỉn màu. Nhưng sau khi dùng Olaplex, tôi thấy mái tóc tươi sáng, dễ vào nếp hơn.

Mua bộ sản phẩm Olaplex giá bao nhiêu

Giá tôi mua Olaplex tại Salon Hà Thanh là 2.200.000 VND cho trọn bộ. Tất nhiên giá đó khá cao so với những sản phẩm thông thường. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng mái tóc chính là vô giá, nếu như tóc hư tổn quá đà thì bạn có thể phải trả giá hàng triệu đồng cho mỗi lần phục hồi tư tổn tại salon. Trong khi đó, Olaplex không đơn thần chỉ dưỡng tóc mà còn là liệu pháp chữa trị. Vì thế với tôi, nó thực sự đáng “đồng tiền bát gạo”.

Hi vọng rằng với review trải nghiệm bộ sản phẩm Olaplex trên, các bạn sẽ có lựa chọn đúng để phục hồi mái tóc mình.

Nếu còn thắc mắc gì, vui lòng liên hệ Hotline Salon Hà Thanh: 0936 28 22 90 để được tư vấn miễn phí nhé.

Link tham khảo bộ sản phẩm: https://salonhathanh.com/olaplex.html