Gội xả chống rụng Nashi 200ml

bo-goi-xa-chong-rung-kich-thich-moc-toc-nashi-200ml-master.jpg
580.000 đ

Dầu Gội và Xả Chống Rụng Và Kích Thích Mọc TócTóc rụng - nỗi niềm muôn thưở của chị emTóc xơ gãy và bị rụng là nỗi lo lắng của không ít chị em. Số lượng tóc rụng quá nhiều...

Chi tiết sản phẩm

Dầu Gội và Xả Chống Rụng Và Kích Thích Mọc Tóc

Tóc rụng - nỗi niềm muôn thưở của chị em

Tóc xơ gãy và bị rụng là nỗi lo lắng của không ít chị em. Số lượng tóc rụng quá nhiều không chỉ khiến tóc bạn bị mỏng hơn mà những sợi tóc rơi rụng lung tung cũng để lại những ấn tượng không tốt với những người tiếp xúc. Tóc rụng quá nhiều đôi khi cũng là triệu chứng của những căn bệnh về da liễu, stress hay căng thẳng thần kinh. Ngoài ra, lý do hay gặp phải nhất ở những trường hợp tóc rụng đó là lựa chọn sản phẩm chăm sóc tóc không phù hợp hoặ kém chất lượng. Muốn chấm dứt triệt để hiện tượng tóc rụng này, bạn cần hiểu rõ được nguyên nhân gây ra rụng tóc của mình và chọn được phương pháp thực sự phù hợp.

Bạn có thể tham khảo: "Bí quyết hết ngay rụng tóc chỉ sau một tuần" để tìm ra phương pháp thích hợp nhất với mình.

Hôm nay, tại đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn sản phẩm chăm sóc chuyên sâu chống rụng và kích thích mọc tóc - Nashi Capixyl - sản phẩm dành cho tóc dụng hiệu quả và được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay.

1. Bộ sản phẩm chống rụng Nashi Argan - Capixyl

Sản phẩm được thiết kế trên hệ thống chống rụng và kích thích mọc tóc theo công nghệ mới nhất từ tinh dầu argan, tế bào gốc thực vật PhytoStaminar & hoạt chất kích thích nang lông Capixyl chiết xuất từ thiên nhiên, giúp nuôi dưỡng, chống rụng và kích thích nang tóc. 

  - Hoạt chất Capixyl: ngăn rụng tóc đồng thời kéo dài thời gian tăng trưởng của tóc.
  - Tế bào gốc Buddleja Davidii Stems Cell: nuôi dưỡng, phục hồi sự sống của nang tóc.
  - Tinh dầu tự nhiên Argan oil: duy trì tăng độ dài, vẻ đẹp suôn mượt hoàn hảo cho tóc.

2. Dầu gội kích thích mọc tóc Nashi Argan - Capixyl

Dầu gội Nashi Argan - Capixyl được thiết ké trên công thức kết hợp hoạt chất Capixyl ngăn rụng tóc với Tế bào gốc Buddleja Davidii Stems Cell nuôi dưỡng và phục hồi chất tóc. Là một sản phẩm trong bộ sản phẩm Nashi Argan, tinh chất dầu Argan là một thành phần quan trọng không thể thiếu để dưỡng tóc hoàn hảo.

3. Dầu xả kích thích mọc tóc Nashi Argan - Capixyl

Với việc tăng gấp đôi các thành phần phục hồi và chăm sóc, dầu xả Nashi Argan nuôi dưỡng tóc từ bên trong, tái tạo cấu trúc tóc. Tinh dầu tác động trực tiếp vào Tế bào gốc Buddleja Davidii Stems Cell kích thích mọc tóc giúp bạn nhanh chóng sở hữu mái tóc dài óng mượt.

4. Hướng dẫn sử dụng dầu gội chống rụng Nashi

Bước 1: Làm ẩm tóc bằng nước ấm

Bước 2: Lấy một ít sản phẩm dầu gội Nashi Argan Capixyl xoa đều lên tóc và matxa nhẹ

Bước 3: Xả lại dầu gội bằng nước sạch rồi lấy một ít dầu xả xoa đều lên thân tóc cách chân tóc từ 2-3 cm

Bước 4: Xả lại bằng nước sạch.

5. Mua dầu gội nashi chống rụng ở đâu ??

Nashi Argan là dòng sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp chuyên được cung cấp cho các salon tóc A ở Việt Nam, được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi công ty Thiên An.

Để mua được sản phẩm chính hang với giá tốt nhất, mọi người có thể mua tại Shop Dầu Gội Dưỡng Tóc Cao Cấp (link shop: Fb.com/daugoichinhhhanghanoi). Với chính sách ưu đã, chiết khấu cao nhất, chính sách bảo hành sản phẩm, đổi trả sản phẩm của Shop, đảm bảo các bạn sẽ mua được sản phẩm Nashi Argan chính hang với giá tốt nhất. Các bạn có thể đặt hang trực tiếp qua Website, Facebook hoặc Gọi Hotline: 0936282298.

Ý kiến về sản phẩm