Dầu gội L'OREAL Professional Pro fiber 250ml

680.000 đ

Trước đây, đa phần hiệu quả chăm sóc tóc đều mất đi sau lần gội đầu tiên. Sau nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu, Phòng thí nghiệm L’Oreal đã phát triển thành công công nghệ vượt trội nhất hiện nay:...

Giao hàng miễn phí khu vực nội thành Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh

Chi tiết sản phẩm

Trước đây, đa phần hiệu quả chăm sóc tóc đều mất đi sau lần gội đầu tiên. Sau nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu, Phòng thí nghiệm L’Oreal đã phát triển thành công công nghệ vượt trội nhất hiện nay: Phức hợp phân tử APTYL 100 - Công nghệ đầu tiên có khả năng quá chặt phân tử kích hoạt trong sợi tóc, phục hồi tóc tức thì với liệu trình tại Salon. Và đặc biệt hơn nữa, với Dưỡng chất tái kích hoạt Re-charge, APTYL 100 được tái kích hoạt tại nhà đến sau 4 lần gội và kéo dài đến 6 tuần khi sử dụng.

Phục hồi tóc hư tổn là nhu cầu lớn nhất của phụ nữ trong việc chăm sóc tóc. 58% số phụ nữ được hỏi cho biết đó là nỗi lo lớn nhất của họ. Với các dịch vụ làm tóc như uốn, duỗi, nhuộm, nếu không chăm sóc đúng cách sẽ khiến mái tóc trở nên khô, xơ, chẻ ngọn, đứt gãy - những dấu hiệu của hư tổn. Thêm vài đó, dưới tác động bên ngoài như ô nhiễm môi trường, tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời…, tất cả đều tác động trực tiếp lên tóc và là những nguyên nhân dẫn đến tóc hư tổn. 
 
Với 3 mức độ hư tổn: Nhẹ, Trung bình và Nặng, PRO FIBER với các dòng sản phẩm Rectify, Restore Và Reconstruct được thiết kế đặc biệt nhằm tác động chuyên sâu vào từng mức độ hư tổn của tóc với trọn bộ sản phẩm gồm: dầu gội, dầu xả, dầu hấp và serum dưỡng tóc với dưỡng chất tái kích hoạt Re-charge.

Lưu ý: Hiệu quả sản phẩm phụ thuộc vào tình trạng tóc của mỗi người

Ý kiến về sản phẩm